Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp tại những ngân hàng nào ?

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp là hình thức cho vay ưu đãi mà nhiều ngân hàng đang áp dụng cho khách hàng của mình. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có mức lãi suất hấp dẫn dành cho gói vay kinh doanh.

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp
Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp tại những ngân hàng nào ?

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp tại ngân hàng Đông Á

Gói vay vốn kinh doanh lãi suất thấp được áp dụng trong đợt “Tri ân khách hàng” đã đem đến mức lãi suất cạnh trạnh cho đơn vị.

Hiện tại với hạn mức vay lên đến 3.000 tỷ đồng, tại Đông Á Bank chỉ có lãi suất 5.5%/ năm.

Trong đó, tài sản đảm bảo cho vay rất đa dạng bao gồm: sổ tiết kiệm, bất động sản, ki – ốt kinh doanh, tài khoản tiền gửi, xe cộ,…

Thời gian nhận và trả kết quả chỉ trong 2 ngày, thủ tục nhanh chóng, đơn giản cũng là những ưu điểm nổi trội của đơn vị này.

Ngân hàng OCB cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp

Tại ngân hàng OCB hạn mức cho vay có thể lên đến 70 % giá trị tài sản được đảm bảo.

Kỳ hạn thanh toán dành cho gói vay vốn kinh doanh kéo dài lên đến 60 tháng. Kết hợp với phương thức trả nợ linh hoạt sản phẩm này hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực.

Thời điểm này OCB đang đưa ra lãi suất ưu đãi bất ngờ dành cho gói vay vốn kinh doanh. Theo đó, mức lãi suất mà nó được áp dụng chỉ từ 5.99%/ năm mà thôi.

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp ở ngân hàng BIDV

BIDV cũng được xem là một trong những ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp rất uy tín hiện nay. Đơn vị này đang triển khai các gói vay tài chính có quy mô khoảng 15.000 tỷ đồng.

Với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và mức lãi suất chỉ có 6.5%/ năm, BIDV đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp: ABBank

Mức lãi suất mà ngân hàng ABBank đang áp dụng cho gói vay vốn kinh doanh của mình là 6.49%/ năm. Đơn vị này sẽ hỗ trợ vay vốn cho người dùng lên đến 90% nhu cầu.

Đặc biệt kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 – 120 tháng. Nó sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với khả năng thanh khoản của mình.

Hy vọng rằng trong bảng danh sách các ngân hàng cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp kể trên, bạn sẽ tìm được cho mình một cái tên như ý. Chúc bạn thành công và sở hữu được khoản vay như mong đợi với mức lãi suất như mơ!

Xem thêm: Vay vốn sinh viên 2018 được tối đa bao nhiêu?

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp tại những ngân hàng nào ?
5 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *