Vay theo đăng ký xe máy nhanh chóng, hiệu quả

Vay theo đăng ký xe máy đã trở thành hình thức vay phổ biến trong vài năm trở lại đây. Chỉ với một tờ giấy phép đăng ký xe máy, khách hàng sẽ được tham gia gói vay một cách nhanh chóng. Với nhiều ưu điểm nổi trội sản phẩm này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Vay theo đăng ký xe máy
Vay theo đăng ký xe máy nhanh chóng, hiệu quả

Quy trình vay theo đăng ký xe máy

Đối tượng áp dụng của gói vay theo đăng ký xe máy là những khách hàng có quyền sở hữu xe. Chỉ cần mang giấy đăng ký xe đến điểm giao dịch của công ty tài chính, bạn sẽ được tiến hành xét duyệt hồ sơ theo một quy trình như sau:

  • Bước 1: Khách hàng nộp một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như: chứng minh thư, cà vẹt xe máy,…
  • Bước 2: Đơn vị tài chính thông báo cho người vay các khoản vay vốn được hỗ trợ trong hạn mức cho phép. Trong đó sẽ bao gồm cả thông tin về kỳ hạn vay, mức lãi suất và số tiền mà khách hàng cần đóng góp mỗi tháng.
  • Bước 3: Nhân viên tài chính tiến hành xuống tận địa bàn cư trú của người vay để thẩm định.
  • Bước 4: Hoàn tất quy trình thẩm định và trả kết quả xét duyệt cho người vay. Sau khoảng từ 2 – 3 ngày ngân hàng sẽ giải ngân cho những hồ sơ đủ yêu cầu tham gia gói vay.

Xem thêm: Vay mua ô tô trả góp nên hay không?

Vay theo đăng ký xe máy nhanh chóng, hiệu quả

Trình tự thực hiện gói vay theo đăng ký xe máy thường chỉ kéo dài trong vòng vài ngày. Sau đó bạn sẽ nhận được số tiền lên đến 68% giá trị xe một cách nhanh chóng.

Lãi suất dành cho gói vay tiền dựa trên giấy phép đăng ký xe máy cũng khá ưu đãi. Nó chia làm hai trường hợp như sau:

  • Trường hợp 1: Giá trị của xe trên 25 triệu, mức lãi suất là 2.17%.
  • Trường hợp 2: Giá trị xe trên 15 triệu, mức lãi suất là 3.2%.

Kỳ hạn vay của sản phẩm bao gồm nhiều hạn mức khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng chọn được thời gian thanh toán phù hợp với khả năng của mình.

Chính vì thế, gói vay theo giấy phép đăng ký xe máy được nhiều người đánh giá là rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp quý khách hàng thỏa mãn được nhu cầu chi tiêu nhanh chóng, mà còn đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng.

Căn cứ vào những ưu điểm của gói vay theo đăng ký xe máy, nó xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng có nhu cầu. Bằng việc tham gia gói vay, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác nhau.

Xem thêm: Vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp, chỉ cần CMND

Vay theo đăng ký xe máy nhanh chóng, hiệu quả
5 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *