Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu tại các ngân hàng

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu là vấn đề mà nhiều khách hàng đang mong muốn được tìm hiểu. Bởi nó sẽ giúp họ nắm được mức lãi suất chung trên thị trường. Từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay thế chấp có lãi suất ưu đãi nhất.

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu
Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu tại các ngân hàng

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu tại ngân hàng BIDV?

Được đánh giá là một trong những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ uy tín nhất hiện nay. Tại BIDV việc cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu luôn thu hút sụ quan tâm rất lớn của người dùng.

Trong năm 2018, ngân hàng này đang áp dụng lãi suất cho vay khá thấp chỉ 7%/ năm. Hạn mức cho vay của sản phẩm lên đến con số 2.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, khi tham gia gói vay tại BIDV bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Nó sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

Ngân hàng Agribank cho vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu?

Agribank được xem là lựa chọn số 1 của người dùng bên cạnh ngân hàng BIDV. Bởi đây cũng là một trong những đơn vị nhận được sự tín nhiệm của số đông khách hàng.

Hạn mức khoản vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank lên đến 75% giá trị của tài sản được thế chấp. Trong khi đó lãi suất vay vốn là 10,5%/ năm.

Mặc dù so với các ngân hàng khác Agribank có mức lãi suất cao hơn, nhưng đổi lại ngân hàng sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Nó bao gồm: lãi suất được cố định trong 5 năm, không phạt phí khi khách hàng thanh toán hợp đồng trước hạn.

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu ở ngân hàng Vietcombank?

So với các ngân hàng khác, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ của Vietcombank được đánh giá ở mức thấp trung bình. Vậy tại ngân hàng này việc vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu?

Gói vay này đang được áp dụng mức lãi suất dao động từ 7.2 – 8%/ năm. Con số này sẽ được giảm xuống mức thấp hơn vào những năm tiếp theo. Lúc này nó chỉ còn khoảng từ 3 – 3.5%/ năm.

Thời gian vay vốn của Vietcombank dành cho gói vay thế chấp sổ đỏ có thể lên đến 15 năm. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ giảm bớt được gánh nặng tài chính trong quá trình thanh toán khoản vay.

Với những thông tin mới nhất được cập nhật về vấn đề vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu tại các ngân hàng? Hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát hơn về thị trường tài chính. Căn cứ vào đó bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung ứng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng theo lương, lãi xuất ưu đãi, nhận tiền ngay

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu tại các ngân hàng
5 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *