Vay mua ô tô trả góp nên hay không?

Gói vay mua ô tô trả góp có thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi đang tạo nên cơn sốt trên thị trường tài chính. Nhờ vậy mà việc sở hữu một chiếc ô tô chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Nhưng vấn đề có nên tham gia vào khoản vay này hay không là điều mà bạn nên suy tính thật kỹ lưỡng.

Vay mua ô tô trả góp
Vay mua ô tô trả góp nên hay không?

Quy định dành cho hình thức vay mua ô tô trả góp

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng cung cấp gói vay mua ô tô trả góp cho người dùng. Trong đó, sản phẩm này được quy định cụ thể như sau:

  • Khi tham gia gói vay mua ô tô, khách hàng chỉ cần trả trước một số tiền tương ứng từ 10 – 30% giá trị chiếc xe. Số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn thanh toán. Sau đó, người dùng sẽ phải hoàn trả lại trong nhiều năm.
  • Thời hạn vay vốn tối đa dành cho gói vay này lên đến 60 tháng. Tùy vào khả năng, mà bạn có thể lựa chọn cho mình kỳ hạn thanh toán phù hợp.
  • Lãi suất khoản vay nằm trong khoản từ 0.7 – 1%/ tháng. Con số này có sự dao động khác nhau phụ thuộc vào từng ngân hàng.
  • Thủ tục cho vay đơn giản và và thời gian xét duyệt vô cùng nhanh chóng. Theo đó, đối với mỗi bộ hồ sơ xin vay vốn sẽ có thời gian xét duyệt chỉ trong 4 giờ.

Xem thêm: Lãi suất mua ô tô bao nhiêu tại các ngân hàng?

Vay mua ô tô trả góp nên hay không

Nhu cầu vay mua ô tô trả góp đang gia tăng nhanh chóng. Bởi nó là giải pháp hàng đầu giúp nhiều người giải quyết được mong muốn sở hữu ô tô của mình.

Với sự hỗ trợ tích cực từ phía ngân hàng, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là đã có được chiếc xế hộp sang trọng như ý.

Nói cách khác thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn chỉ để mua ô tô, thì nay với gói vay trả góp bạn sẽ vừa có tiền mua ô tô, vừa có tiền để đầu tư kinh doanh.

Từ khoản lợi nhuận kinh doanh mà mình có được, người dùng có thể sử dụng số tiền đó để đóng góp hàng tháng cho ngân hàng.

Nó được xem là một sự lựa chọn khôn ngoan, đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích và tiện ích không ngờ.

Ngoài ra, việc tham gia vào gói vay này còn cho thấy bạn chính là một người có đầu nhạy bén với tầm nhìn xa trông rộng.

Chính vì vậy, không có lý do gì mà bạn lại không tham gia vào gói vay mua ô tô trả góp ngay hôm nay. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất, bởi có rất nhiều ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi dành cho sản phẩm.

Vay mua ô tô trả góp nên hay không?
5 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *