Top 3 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất là băn khoăn của nhiều khách hàng khi lựa chọn vay tiền cho mục đích tiêu dùng, tài chính. Chắc chắn ai cũng muốn chọn lựa ngân hàng nào có mức lãi suất thấp nhất có thể giảm tối đa gánh nặng tiền lãi phải trả. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp top 3 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay.

Top 3 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp
Top 3 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Lãi suất cho vay tài chính ngân hàng VPbank

Ngân hàng VPBank hiện đang là hệ thống công ty cho vay tài chính có quy mô lớn, phục vụ được số lượng khách hàng nhiều nhất tại Việt Nam. Hiện nay, VPbank là đơn vị đầu tiên nằm trong top ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp nhất.

Ngân hàng này có nhiều chính sách ưu đãi tới khách hàng về hồ sơ, thủ tục cho vay và  rõ ràng về pháp lý cũng như quy trình duyệt hồ sơ vay nhanh chóng. Đối tượng cho vay của ngân hàng rất rộng và nhất là có mức lãi suất ưu đãi.

Mức lãi suất cho vay tài chính của ngân hàng VPBank chỉ từ 1% đến 3% được áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, với đối tượng cho vay là giáo viên hoặc sinh sinh viên lãi suất áp dụng chỉ 1%/ tháng.

Lãi suất cho vay tài chính từ ngân hàng ViettinBank

Ngân hàng ViettinBank hiện là ngân hàng cho vay tài chính phục vụ các đối tượng vay vốn kinh doanh như tiểu thương hoặc cho vay tiêu dùng.

Mức lãi suất của ngân hàng ViettinBank khá thấp từ 7,7% / năm đối với thời hạn thanh toán  dưới 1năm và cao đến 9.5 %/ năm với thời hạn thanh toán trên 36 tháng. Lãi suất tuy thấp hơn VPBank nhưng cơ chế xác minh hồ sơ cũng như khả năng duyệt hồ sơ lại khó khăn hơn. Đối tượng cho vay tài chính của ngân hàng Viettinbank cũng hẹp hơn so với ngân hàng VPBank. Vì vậy, thị phần cho vay tài chính của ViettinBank hẹp hơn nhiều lần so với ngân hàng VPBank.

Lãi suất cho vay tài chính từ công ty tài chính FECredit

Công ty tài chính FEcredit là công ty thuộc nhóm vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay trên thị trường tài chính. FEcredit vốn là công ty con của VPBank vốn được thành lập mục đích chính là phục vụ cho vay tài chính của ngân hàng VPBank. Với quản lý hiệu quả, cơ chế rõ ràng, thủ tục nhanh chóng, công ty tài chính FEcredit đã vươn lên chiếm thị phần lớn trong thị trường vay tiêu dùng nói riêng và thị trường cho vay tài chính nói chung.

Lãi suất cho vay hiện nay của công ty FECredit có cao hơn so với ngân hàng Vpbank. Từ năm 2015, FECredit tách khỏi ngân hàng VPBank và hoạt động như một công ty riêng biệt nhưng vẫn có chính sách và hoạt động liên kết với ngân hàng VPBank chặt chẽ. Hiện nay, công ty tài chính FECredit là công ty thành công nhất về mảng cho vay tài chính tại Việt Nam.

Trên đây là những địa chỉ ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Qua những thông tin trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình đơn vị cho vay vốn phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả lãi suất.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng theo lương, lãi xuất ưu đãi, nhận tiền ngay

Top 3 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất
5 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *