Thủ tục vay tiền mặt Home Credit đơn giản, dễ dàng

Thủ tục vay tiền mặt Home Credit như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì những hướng dẫn vay tiền mặt Home Credit dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng vay được tiền mặt không cần thế chấp. Với những khách hàng gặp khó khăn về kinh tế, đây chính là cách hỗ trợ tiền mặt không cần thế chấp nhanh chóng và an toàn.

Thủ tục vay tiền mặt Home Credit
Thủ tục vay tiền mặt Home Credit đơn giản, dễ dàng

Đặc điểm dịch vụ vay tiền của Home Credit

Dịch vụ vay tiền Home Credit hỗ trợ vay tiền mặt không cần thế thế chấp tài sản cho khách hàng. Home Credit rất được lòng khách hàng bởi thủ tục giải ngân vô cùng nhanh gọn. Với khoản vay tiền mặt từ 10 đến 20 triệu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền mặt để thực hiện các ước muốn của mình.

Thủ tục vay tiền mặt Home Credit rất nhanh chóng trong vòng 10-15 phút. Hệ thống mạng lưới dịch vụ rộng khắp cùng dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng .

Chương trình cho vay vốn của Home Credit phù hợp với nhiều đối tượng dù có chứng minh được thu nhập hay không. Phần lớn khách hàng vay tiền mặt tại Home Credit có đến 50% là công nhân, những người lao động phổ thông, kinh doanh, dân văn phòng và nhiều đối tượng khác.

Khách hàng sẽ nhận được hạn mức vay là 20 triệu đồng. Với những hàng cũ đã từng ký hợp đồng vay tiêu dùng tại Home Credit mức tiền tối đa được vay lên tới 60 triệu đồng.

Thời gian vay tùy theo khả năng chi trả của khách hàng. Với những khoản vay dưới 10 triệu đồng, thời gian vay thường 12 tháng. Với các khoản vay từ 20 đến 30 triệu, thường thời gian khách hàng vay trong khoảng trên 2 năm.

Lãi suất cho vay tiền mặt Home Credit từ 25%năm. Khách hàng có thể tham gia chương trình miễn phí 60 ngày trả góp hay vay tiền với lãi xuất 0% trong 1-2 tháng đầu.

Xem thêm: Top 3 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Thủ tục vay tiền mặt tín chấp tại Home Credit

Các thủ tục vay tiền mặt tín chấp tại Home Credit rất nhanh chóng, bạn có thể tiến hành thực hiện vay tiền thông qua 5 bước sau:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu dịch vụ vay tiền mặc qua các kênh quảng cáo và liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Home Credit để được tư vấn.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo chỉ dẫn của tư vấn viên và tiến hành  đăng ký vay.

Bước 3: Thời gian xét duyệt vay tiền trong thời gian từ 1 đến 2 ngày

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng tín dụng . Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản về khoản tiền vay, thời hạn vay, lãi suất, các loại phí phạt,…

Bước 5: Thực hiện giải ngân khoản vay tại đơn vị cho vay tiền mặt.

Thủ tục vay tiền mặt tín chấp tại Home Credit nhanh chóng, lãi suất rõ ràng chính là sự lựa chọn vay tiền tiện ích cho các cá nhân. Để được hỗ trợ nhanh chóng các khoản cay, khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Vay trả góp theo ngày phân tích ưu điểm và nhược điểm khi vay

Thủ tục vay tiền mặt Home Credit đơn giản, dễ dàng
5 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *