Lãi suất mua ô tô bao nhiêu tại các ngân hàng?

Lãi suất mua ô tô bao nhiêu được nhiều gia đình quan tâm với mong muốn sở hữu một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại. Giải pháp vay tiền ngân hàng đểmua ô tô là lựa chọn của nhiều khách hàng khi chưa đủ kinh tế để sắm xe. Vậy lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu tại các ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

[wpgform id=’382′]

Ngân hàng SeaBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á SeaBank là ngân hàng cho vay mua ô tô được đánh giá là tốt nhất.  Ngân hàng có nhiều lợi ích và uy tín nhất định tới khách hàng. Vậy lãi suất mua ô tô bao nhiêu tại SeaBank?

Lãi suất mua ô tô của ngân hàng này khá hấp dẫn với lãi suất là 6%/năm, hạn mức vay 80% nhu cầu  trong thời gian vay tối đa là 10 năm và thời gian giải ngân tối đa trong khoảng 15 ngày.

Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất?

Ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB là ngân hàng được đánh giá cao do có nhiều chương trình ưu đãi tới khách hàng khi có nhu cầu vay tiền để mua ô tô của công ty ô tô Trường Hải. Mức lãi suất vay mua ô tô của ngân hàng này đạt 5%/năm với hạn mức vay trung bình 75%, tối đa 90% nhu cầu vay. Thời gian vay tối đa được quy định là 60 tháng.

Ngân hàng MBBank

Ngân hàng Quân đội MBBank là ngân hàng thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn cho  những khách hàng có nhu cầu vay tiền mua ô tô. Vậy mức lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu tại ngân hàng MBBank .

Mức lãi suất cho vay của MBBank là 6%/ năm, hạn mức cho vay tối đa 100% và thời hạn vay tối đa là 84 tháng. Việc giải quyết hồ sơ rất nhanh chóng, thủ tục đơn giản, phù hợp với dòng tiền của khách hàng cùng hình thức thanh toán linh hoạt và tài sản thế chấp đa dạng là những ưu điểm không thể bỏ qua khi vay tiền mua ô tô tại MBBank .

Xem thêm: Lãi suất cho vay nóng là bao nhiêu thì hợp pháp?

Ngân hàng PvcomBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam PvcomBank mang đến dịch vụ vay mua ô tô dễ dàng giúp khách hàng có thể sở hữu được một ô tô sang trọng trong thời gian nhanh chóng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mức lãi suất vay mua ô tô của ngân hàng này là 6,5% trong 3 tháng đầu tiên hoặc 7,99%/ năm trong 12 tháng đầu tiên. Ngân hàng đưa ra hạn mức vay linh hoạt với thời gian vay tiền tối đa trong 180 tháng cùng phương thức giải ngân và trả nợ linh hoạt.

Trên đây là thông tin về lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu tại các ngân hàng dành cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu những chiếc ô tô riêng. Nếu có thắc mắc về lãi suất vay mua ô tô, hãy liên hệ với công ty Vaytien AZ để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Lãi suất phẳng là gì? Hướng dẫn cách tính lãi suất phẳng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *