Trang chủ Kiến Thức Vay Vốn Cập nhật lãi suất cho vay của các ngân hàng tháng 4/2018

Cập nhật lãi suất cho vay của các ngân hàng tháng 4/2018

269
0

Lãi suất cho vay của các ngân hàng trong 4/2018 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng trong bài viết dưới đây. Những thông tin này sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn các ngân hàng có nhiều chính sách và lãi suất vay vốn phù hợp nhất.

 Cập nhật lãi suất cho vay của các ngân hàng

Cập nhật lãi suất cho vay của các ngân hàng tháng 4/2018

 

Lãi suất cho vay ngân hàng SHB tháng 4/2018

Ngân hàng SHB tháng 4/2018 ban hành quyết định giảm 0,5%/năm lãi suất của các khoản vay ngắn hạn với khách hàng thuộc 5 nhóm đối tượng được Chính phủ ưu tiên.

Các đối tượng được ưu tiên bao gồm: nhóm đối tượng phát triển nông nghiệp – nông thôn; các doanh nghiệp nhỏ và vừa; kinh doanh hàng xuất khẩu; phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ; kinh doanh, ứng dụng công nghệ cao.

Theo đó, mức lãi suất cho vay của SHB đối với khách hàng thuộc 5 lĩnh vực ưu tiên trên được điều chỉnh về mức tối đa 6%/năm, thấp hơn tới 0,5%/năm đối với lãi suất cho vay ngắn hạn dựa trên Quyết định 1425/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước.

Xem thêm: Lãi suất cho vay tiêu dùng mới nhất 2018

Lãi suất cho vay Ngân hàng Vietcombank tháng 4/2018

Trong số lãi suất cho vay của các ngân hàng thì Vietcombank cũng là ngân hàng có mức lãi suất tương đối thấp và ổn định. Từ tháng 2/2018, ngân hàng Vietcombank thực hiện giảm lãi suất cho vay xuống còn 6% với khách hàng thuộc đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, các khách hàng thực hiện vay tiền để phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Các nhóm đối tượng được giảm lãi suất tại Vietcombank bao gồm: Phát triển nông nghiệp, nông thôn theo quy định của Chính phủ phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Các khoản cho vay trước đó của Vietinbank ở mức 6,5%, tính đến thời điểm hiện nay chỉ còn 6%/năm. Với các các khoản cho vay hiện hữu, trước đó có lãi suất trên 6%/năm nay đến nay giảm nhanh chỉ còn 6%/năm. Các khoản giải ngân mới từ thời điểm tháng 2 đến hết năm 2018 sẽ  áp dụng mức lãi suất ưu đãi tối đa trong khoảng 6%/năm.

Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank tháng 4/2018

Thời điểm tháng 2/2018, Agribank tiếp dụng giảm lãi suất cho vay ngắn hạn xuống còn 6%/năm. Các khoản lãi suất cho vay trung và  dài hạn là 7,5%/năm đối với những khách hàng nằm trong nhóm đối tượng ưu tiên theo Thông tư 39.

Nhóm khách hàng được hưởng lãi suất ưu tiên gồm: Nhóm thực hiện kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định tại Luật thương mại, Nhóm phát triển nông nghiệp, nông thôn; Nhóm doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quy định của Chính phủ, Phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao và Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo quy định của Chính phủ.

Như vậy, trong số lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện nay thì Agribank cũng thuộc nhóm ngân hàng có lãi suất vay thấp trong tháng 4.

Lãi suất cho vay ngân hàng VPBank Năm 2018

VPBank tháng 4 tiếp tục áp dụng mức giảm lãi suất cho vay ngắn hạn từ 0,5% – 1% áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ VPBank ưu tiên đối lãi suất cho các doanh nghiệp, cá nhân vay tiền phục vụ kinh doanh, phát triển hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp chế tạo và môi trường.

Trên đây là thông tin lãi suất cho vay của các ngân hàng, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất cho nhu cầu vay vốn của mình.

Xem thêm: Lãi suất vay tiêu dùng những cái bẫy thường mắc phải

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here