Sinh viên muốn vay tiền trả góp thì đến đâu?

Ở giai đoạn là sinh viên thì việc có một nguồn thu nhập ổn định là điều khó có thể xảy ra. Do đó khi có nhu cầu vay tiền trả góp thì rất khó có ngân hàng nào cho vay.

Một hình thức cho sinh viên vay tiền theo hình thức trả góp hằng tháng nhưng không cần phải thế chấp tài sản nào là phương án rất phù hợp. Bởi vì với sinh viên thì chỉ cần vay một khoản tiền không quá lớn. Cùng với việc sinh viên thì khó có tài sản thế chấp nào.

Địa chỉ cho sinh viên vay tiền trả góp uy tín

Địa chỉ cho sinh viên vay tiền trả góp uy tín

Với sinh viên thì nguồn thu nhập đến từ các công việc làm thêm là chủ yếu. Nguồn tiền này cũng không ổn định. Do đó chắc chắn một điều là ngân hàng sẽ không thể nào cho sinh viên vay tiền tín chấp được mà cần một người bảo lãnh.

Vậy sinh viên vay tiền vì mục đích gì? Trên thực tế thì sinh viên cũng cần những khoản tiền để chi tiêu vào một số mục đích như:

  • Học thêm, học ngoại ngữ.
  • Kinh doanh, khởi nghiệp.
  • Đóng tiền học, tiền học cải thiện học lại môn.
  • Mua sắm các đồ dùng cần thiết phục vụ học tập và giải trí như laptop, điện thoại di động,…

Sinh viên cũng không phải ít do đó nhu cầu cần vay tiền trả góp phù hợp là rất lớn trong xã hội. Do đó rất nhiều tổ chức tín dụng đưa ra các gói vay tiêu dùng cho sinh viên. Và một số địa chỉ uy tín cho sinh viên ngay bên dưới đây:

1. Home Credit

Home Credit ngày càng được nhiều người sử dụng tại thị trường Việt Nam. Đây là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Cộng hòa Czech với tổng giá trị tài sản lên tới 14.7 tỷ Euro.

Tổ chức này tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2009 và ngày càng trở nên lớn mạnh. Với sự marketing mạnh mẽ cùng các gói vay ưu đãi hơn hẳn so với ngân hàng. Home Credit đang biến đôi rthois quen vay tiền của người dân tại các thành phố lớn thay vì chỉ nhờ vào ngân hàng mà thôi.

Ưu điểm của Home Credit đó là nhanh chóng, thủ tục đơn giản, điều kiện tham gia cũng không khó khăn. Hướng tới nhiều đối tượng trong xã hội do đó các bạn sinh viên có thể tham gia vay với Home Credit.

2. FE Credit

FE Credit

Đơn vị này trực thuộc VP Bank do đó có nguồn vốn vô cùng lớn. Nhảy vào thị trường tín dụng muộn hơn Home Credit nhưng FE Credit cũng đã có những bước tiến mạnh mẽ không kém. Hiện nay FE Credit đã có mặt tại mọi tỉnh thành tại Việt Nam.

FE Credit có nhiều gói vay dành riêng cho sinh viên nếu như bạn có nhu cầu phục vụ cho công việc học tập. Cũng như Home Credit, để tham gia vay tiền cũng có các điều kiện khá đơn giản. Thủ tục dễ dàng và đặc biệt thời gian nhận được tiền nhanh chóng.

Những lưu ý khi sinh viên đi vay tiền

Điều đầu tiên đó là không tham gia vào các quỹ vay tín dụng đen hoặc tại những tiệm cầm đồ. Những quỹ tín dụng đen này được quảng cáo rất nhiều trên internet và tờ rơi. Với nhiều lời gọi mời hấp dẫn, lãi suất thấp đã khiến cho nhiều người sập bẫy.

Khi vay tại đây chắc chắn lãi suất sẽ cực kì cao. Đôi khi khoản tiền vay rất nhỏ chỉ 1 vài triệu nhưng chỉ sau nửa năm con số này đã tăng gấp nhiều lần. Khiến cho bạn không có khả năng trả nợ. Khi không trả tiền, bạn sẽ bị đe dọa về tinh thần và thể chất. Ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại cũng như tương lai.

Do đó hãy nhớ rằng không nên tham gia vay tiền từ những tổ chức đó. Với 2 địa chỉ uy tín trên là đủ giúp bạn sinh viên có thể vay tiền trả góp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và có tiền nhanh chóng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *