Những ngân hàng cho vay tiền tiêu dùng đơn giản nhất

Cung cấp top 3 ngân hàng cho vay tiêu dùng tốt nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để tìm ra kế hoạch cho vay tốt nhất cho chính họ.

Những ngân hàng cho vay tiền tiêu dùng đơn giản nhất

Dịch vụ cho vay tiêu dùng là dịch vụ được triển khai ở hầu hết các ngân hàng trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi không bắt buộc phải có tài sản bảo đảm, thủ tục đơn giản để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của người tiêu dùng. Khách hàng cần xem xét và khám phá nhiều yếu tố như uy tín, lãi suất cho vay, chính sách và điều kiện cho vay, gói vay cụ thể, .. tại mỗi ngân hàng. với tiêu chí vay mượn từ bản thân. Vậy những ngân hàng nào cung cấp các khoản vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay?

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Vietcombank là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được cổ phần hóa và hoạt động như một ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Với sự phát triển và hoạt động lâu dài, Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất và có uy tín với thương hiệu với người Việt Nam, được khách hàng lựa chọn để tìm hiểu và sử dụng khi muốn sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Dịch vụ cho vay tiêu dùng tại Vietcombank được triển khai dưới nhiều hình thức khác nhau. Phía trong:

– Vay và tín nhiệm cán bộ, nhân viên: áp dụng cho cán bộ, công chức, nhân viên làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức cần vay vốn sử dụng với số tiền vay tương đương 12 tháng lương và tối đa 200 triệu đồng .

– Vay và cho vay đối với cán bộ quản lý điều hành: áp dụng cho nhân viên có vị trí quản lý và quản lý từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên với nhu cầu vay với tổng số tiền vay tương đương 12 tháng lương và tối đa 300 triệu đồng

– thấu chi tài khoản cá nhân: có thể giúp khách hàng chi tiêu ngay cả khi tài khoản hiện tại không còn khả dụng với giới hạn thấu chi tối đa là 30 triệu đồng trong thời gian 12 tháng. Tiện lợi cũng rất cao khi có thể thấu chi tại tất cả các điểm giao dịch (quầy, ATM) và các đơn vị chấp nhận thẻ của VietBank trên toàn quốc.

– Thế chấp giấy tờ có giá trị (GTCG): đối với khách hàng đang giữ giấy tờ có giá trị (trái phiếu chính phủ, tín phiếu kho bạc, kỳ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, tài khoản tiền gửi ..) muốn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vay mà không cần phải vay rút tiền trước hạn. Thời hạn cho vay tối đa không vượt quá thời hạn còn lại của các giấy tờ có giá trị.

– Vay thế chấp thấu chi giấy tờ có giá trị: đối với những khách hàng có giấy tờ có giá trị cần vay đột xuất nhưng không muốn phá vỡ thời hạn của giấy tờ có giá trị. Hạn mức thấu chi tối thiểu 5 triệu đồng và tối đa 100% sổ tiết kiệm / GTCG tại thời điểm thấu chi nhưng không vượt quá 500 triệu đồng. Thời hạn thấu chi là 12 tháng kể từ ngày hợp đồng cho vay theo hạn mức thấu chi và hợp đồng thế chấp có hiệu lực và không vượt quá thời hạn còn lại của các giấy tờ có giá trị trong trường hợp các giấy tờ có giá trị là một giấy nợ, chứng chỉ tiền gửi và có giá trị khác thông tin.

Hiện tại, lãi suất cho ủy thác cho vay tiêu dùng tại Việt Nam là khoảng 16% / năm và các hình thức cho vay còn lại là 15% / năm, tương đối thấp so với trung bình thị trường, hỗ trợ nhiều nhu cầu vay của khách hàng. hàng.

Ngân hàng thịnh vượng Việt Nam VP Bank

VP Bank là một ngân hàng bền vững và ổn định trong suốt quá trình hoạt động với sự đóng góp lớn bằng cách xây dựng và thực hiện các chiến lược để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cực kỳ đáp ứng cho tất cả các phân khúc khách hàng. luôn phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và tốc độ nhanh nhất. Hiện tại, sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên tới 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 nhân viên.

Các sản phẩm cho vay phi tài sản đảm bảo triển khai vô cùng đa dạng của VP Bank với nhiều khách hàng khác nhau. Đặc biệt:

– Khoản vay thế chấp cho khách hàng hiện tại của VP Bank: dành riêng cho khách hàng đang tiết kiệm hoặc sử dụng tài khoản thanh toán hoặc có khoản vay thế chấp / thế chấp tại VPBank. Giới hạn cho vay tối đa lên tới 500 triệu và thời gian vay lên tới 60 tháng. Lãi suất thế chấp áp dụng cho khoản vay này là khoảng 17% / năm.

– Cho vay thế chấp cho hộ kinh doanh: Dành cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh tại chợ, làng nghề hoặc đường phố với thời hạn cho vay 200 triệu đồng và thời gian vay tối đa là 60 tháng. Lãi suất cho vay được áp dụng bởi VP Bank là 18% / năm.

– Cho vay cá nhân với niềm tin cá nhân: Dành cho tất cả khách hàng trong độ tuổi lao động có thời gian làm việc tối thiểu 3 tháng và 1 năm kinh nghiệm làm việc (với cá nhân dưới 25 tuổi) và từ 3 tháng chính thức trở lên với cá nhân từ 25 tuổi trở lên. Hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 tháng lương và không vượt quá 500 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 48 tháng. Lãi suất cho vay chỉ khoảng 18% / năm.

– Cho vay thế chấp cho khách hàng trả lương qua VP Bank: Được hưởng lãi suất ưu đãi chiết khấu lên tới 4% so với lãi suất thông thường.

– Cho vay thấu chi trực tuyến trên tài khoản tiền lương: đối với những khách hàng nhận lương qua tài khoản VP Bank cần chi tiêu nhiều hơn số tiền trong tài khoản thanh toán với giới hạn cho vay là 10-20 triệu và thời gian vay tối đa 12 tháng. Lãi suất cho vay thấu chi khoảng 21% / năm.

Ngoại trừ các gói cho vay VIP, các gói cho vay thế chấp còn lại của VP Bank chỉ yêu cầu mức lương tối thiểu 4,5 triệu đồng / tháng. Lãi suất được áp dụng cụ thể cho từng gói vay để hỗ trợ các đối tượng khác nhau ở mức hợp lý và chất lượng dịch vụ khách hàng tốt, VP Bank là địa chỉ khách hàng đáng tin cậy cho kế hoạch cho vay.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong Bank

TP Bank là một ngân hàng được trả lương khá cao được thành lập vào ngày 5 tháng 5 năm 2008 nhưng với các cổ đông chiến lược lớn giúp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính hoàn hảo cho khách hàng và đối tác dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Tiên tiến và hiệu quả cao, TP Bank ngày càng ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng người dân Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ vay tiền ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong Bank

Bank City đã triển khai cho vay tiêu dùng cho cả khách hàng bằng chuyển tiền lương và trả bằng tiền mặt, đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng với bốn hình thức cho vay sau:

– Cho vay tiêu dùng để thanh toán thế chấp: áp dụng cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu đột xuất, dễ dàng trả nợ theo hình thức trả góp hàng tháng với thủ tục đăng ký đơn giản. Hạn mức cho vay tối đa là 300 triệu đồng trong thời gian 48 tháng. Lãi suất cho vay thế chấp tại City Bank là 17% / năm.

– Vay tiền thấu chi: Giúp khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng cho các hoạt động như đám cưới, du lịch, giải trí, v.v., có thể rút tiền và trả lại linh hoạt với các tiện ích có thể rút tiền thấu chi tại tất cả các ATM của City Bank và tất cả các ngân hàng hệ thống được liên kết với Ngân hàng TP. Lãi suất thấp của khoản vay thấu chi chỉ khoảng 10,8% / năm.

– Cho vay tài khoản tiết kiệm: Dành cho khách hàng có sổ tiết kiệm tại TP Bank và cần sử dụng tiền bất ngờ trong khi chưa đến hạn đáo hạn của sổ sách với giới hạn cho vay lên tới 80% giá trị sổ sách và lên tới 1 tỷ đồng. Lãi suất áp dụng chỉ khoảng 8,28% / năm.

– Cho vay tiền mặt đa tiện ích: giúp khách hàng vay tiền mặt nhanh chóng với khoản vay tối đa 75 triệu đồng và bảo hiểm khoản vay cao cấp, và Nhận khoản vay bằng cách rút tiền mặt tại ATM và thực hiện chuyển khoản Dịch các điểm giao dịch NAPAS trên toàn quốc thông qua tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ miễn phí . Khoản vay được giải ngân rất nhanh chỉ trong 48 giờ và thu nợ thuận tiện với phương thức khấu trừ nợ tự động từ tài khoản thanh toán.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *