Hướng dẫn cách tra cứu thanh toán Home Credit

Cách tra cứu thanh toán Home Credit như thế nào là câu hỏi của nhiều người lần đầu sử dụng dịch vụ của tổ chức tín dụng này.

Với ưu điểm nhanh vượt trội của mình trong việc cho vay tiền cùng với đó là tính tiện lợi và thân thiện giúp cho Home Credit trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực cho vay tiền tiêu dùng. Với việc ứng dụng công nghệ và các hoạt động tài chính của mình Home Credit luôn luôn mang tới sự thân thiện nhất đối với người sử dụng dịch vụ. Với việc được cấp cho mình một tài khoản trực tuyến giúp khách hàng nắm rõ được các hoạt động vay và trả góp hàng tháng của mình.

Cách tra cứu thanh toán Home Credit

Có 2 cách chính để tra cứu thanh toán Home Credit đó là sử dụng qua website hoặc qua App.

Cách 1: Tra cứu qua website

tra cứu thanh toán Home Credit

Bạn có thể truy cập vào website www.homecredit.vn và sao đó tìm tới thẻ Tra Cứu Thanh Toán hoặc có thể truy cập trực tiếp qua đường dẫn sau: www.homecredit.vn/thongtinthanhtoan.

Tiếp theo bạn nhập các thông tin cần thiết được yêu cầu đang hiển thị trên màn hình. Bao gồm số hợp đồng, số CMND và mã hiển thị bảo mật trong hình để đăng nhập và kiểm tra thông tin thanh toán cũng như các thông tin khác.

Chỉ vậy thôi là bạn có thể tra cứu thông tin thanh toán Home Credit, nhưng bạn phải nhớ được số hợp đồng đấy nhé. Cái này được cung cấp từ lúc khi bạn vay tiền nên đừng quên nó mà hãy lưu vào một cái gì đó.

Cách 2: Tra cứu qua App

Tra cứu qua App

Một hình thức tra cứu khác tiện lợi hơn việc phải mở máy tính lên đó là sử dụng App trên smart phone. App của Home Credit được phát hành trên cả phiên bản Android và IOS cho nên bạn có thể dễ dàng tải về máy. Với cách này bạn có thể tra cứu bất cứ khi nào trên điện thoại miễn là có kết nối internet.

Khi tải app về máy xong bạn đăng ký các thông tin trên app trước. Những thông tin này bao gồm số điện thoại trong hợp đồng, số hợp đồng, cuối cùng là thiết lập mật khẩu để đăng nhập.

Sau khi đã có tài khoản trên App thì bạn có thể đăng nhập và tra cứu thanh toán Home Credit và những thông tin khác mà bạn muốn. Bạn cũng có thể thiết lập đăng nhập bằng vân tay để tăng tính bảo mật hơn, nhưng cách này chỉ áp dụng với smart phone có chức năng quyets vân tay.

Nội dung tra cứu trên tài khoản

Có 3 loại hợp đồng mà bạn nên quản lý:

  • Thứ nhất là hợp đồng đã vay và đã hoàn thành thanh toán trước đó.
  • Thứ hai là hợp đồng đang hoạt động và đang trong thời gian thanh toán.
  • Thứ ba là hợp đồng đang chờ ký kết giữa bạn và HomeCredit để vay một khoản mới.

Khi tra cứu thanh toán tài khoản Home Credit, bạn có thể dễ dàng quản lý khoản vay của mình từ lịch thanh toán, khoản tiền phải trả hàng tháng, những đợt đã nộp tiền,…App còn có chức năng thông báo tới hạn trả tiền cũng có thể qua tin nhắn.

Khi cài App trên điện thoại bạn còn được nhận các thông báo về những chương trình khuyến mãi mới của Home Credit . Chắc chắn là việc tra cứu thanh toán của Home Credit vô cùng dễ dàng, điều này chỉ khiến những người lần đầu tra cứu bỡ ngỡ thôi chứ những ai đã biết rồi thì không có gì khó khăn.

Vậy là bạn đã biết cách tra cứu thanh toán của Home Credit rồi phải không nào. Nếu đã chọn Home Credit là một đơn vị để vay tiền thì bạn có thể yên tâm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *