Có nên vay tiền Home Credit không?

Có nên vay tiền Home Credit không chính là câu hỏi, thắc mắc của nhiều người tại thời điểm hiện tại.

Nếu bạn là một người đang có hoặc rất cần nhu cầu vay vốn nhanh chóng thì có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó có Home Credit, là một thương hiệu tài chính khá nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu như bạn đi mua điện thoại thì đa số Home Credit đều liên kết với các thương hiệu có tiếng như thegioididong, cellphones,…để hỗ trợ người dùng vốn mua điện thoại.

Có nên vay tiền Home Credit

Không chỉ dừng ở đó Home Credit còn có nhiều dịch vụ khác cho bạn lựa chọn như vay vốn mua nhà, vay tiền nhanh, vay vốn mua ô tô,…Tuy nhiên nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này có thể sẽ vẫn có nhiều đắn đo.

Có nên vay tiền Home Credit không?

Để trả lời được câu hỏi này thì bạn cần biết được ưu và nhược điểm của Home Credit

Ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit

Ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit

Một số ưu điểm nổi bật của Home Credit có thể liệt kê ra được như là:

  • Thủ tục khá nhanh gọn chỉ trong vòng 10 tới 15 phút là đã hoàn thành hồ sơ và sẵn sàng chuyển tiền. Đây có lẽ là điều khiến khách hàng hài lòng nhất ở Home Credit.
  • Điều kiện làm hô sơ vô cùng đơn giản, bạn không cần phải có quá nhiều chứng từ để chứng minh khả năng trả nợ của mình. Đây là điểm nổi bật hơn so với các hình thức vay vốn đối với tổ chức ngân hàng.
  • Số tiền vay được là khá cao, bạn có thể vay tiền từ 20 tới 80 triệu đồng. Đối với vay tiêu dùng thì đây có thể nói là một số tiền khá thoải mái và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Đôi khi bạn muốn vay một khoản chỉ vài chục triệu nhưng đến ngân hàng thì số tiền này lại quá nhỏ nên không được chấp nhận.
  • Thường không phát sinh các phí ngoài không liên quan.
  • Có nợ xấu nhưng vẫn có thể được chấp nhận cho vay tại đây.
  • Có thể vay vốn mọi thời điểm trong ngày và tại mọi nơi trên đất nước.
  • Được tư vấn miễn phí qua điện thoại, hướng dẫn khá cụ thể và tận tình.

Những nhược điểm của dịch vụ Home Credit

Những nhược điểm của dịch vụ Home Credit

Bên cạnh các ưu điểm nổi trội trên thì dịch vụ cho vay tiền Home Credit cũng tồn tại những nhược điểm riêng của mình. Nhưng nhược điểm lớn nhất cũng là điều khiến nhiều người quan tâm nhất đó chính là lãi suất.

Lãi suất của Home Credit khá là cao, theo thông tin trên website chính thức thì mức lãi suất cho vay lên tới 1,66% con số này khá cao nếu so với mức lãi suất của các ngân hàng như BIDV chỉ dưới 1,4% mà thôi. Nhưng thực tế thì mức lãi suất của Home Credit có thể lên tới 3 – 7% tùy vào các gói dịch vụ khác nhau cho thấy việc vay tiền tại đây cũng có những rủi ro của mình.

Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn quyết định có nên vay tiền Home Credit hay không. Chính nhiều ưu điểm đã khiến cho nhược điểm của nó cũng lớn. Điều này hoàn toàn tự nhiên, được cái này thì phải mất cái kia chứ phải không nào?

Có nên vay tiền Home Credit không?
5 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *